Bộ 3 đề thi giữa HK1 môn Tiếng Anh 6 Cánh diều năm 2022-2023 có đáp án Trường THCS Kim Trung

Bộ 3 đề thi giữa kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6 Cánh diều năm 2022 – 2023 có đáp án của trường THCS Kim Trung

Image about: Bộ 3 đề thi giữa kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6 Cánh diều năm 2022-2023 có đáp án trường THCS Kim Trung

Video about: Bộ 3 đề thi giữa kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6 Cánh diều năm 2022-2023 có đáp án trường THCS Kim Trung

Wiki about Bộ 3 đề thi giữa kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6 Cánh diều năm 2022-2023 có đáp án trường THCS Kim Trung

Bộ 3 đề thi giữa HK1 môn Tiếng Anh 6 Cánh diều năm 2022-2023 có đáp án Trường THCS Kim Trung -

TRƯỜNG THCS KIM TRUNG

Đề thi giữa học kì 1 năm học 2022-2023

Môn: TIẾNG ANH 6

CÁNH DIỀU

(Thời gian làm bài: 45 phút)

1. Đề thi số 1

I. Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác với phần còn lại

1. A. Shướng dẫn

B. Sugar

C. Skhông có tain

D. Slang

2 A. Stối

B. Singer

C. Study

D. bàn làm việcS

3. A. Surê

B. Stupid

C. Spring

D. Smóng tay

4. A. ocean

B. ceiling

C. cngứa ngáy

D. circle

5. A. ache

B. school

C. machkhông

D. chbiểu tượng

II. Cho dạng đúng của các từ trong chăn

1. Mèo ………… (thông minh hơn thỏ).

2. Lana là ………… (lớn tuổi) hơn John.

3. Trung Quốc cách Vương quốc Anh ………… (lớn).

4. Khu vườn của tôi đầy ……………………. (đầy màu sắc) hơn công viên này.

5. Helen is ………… (yên lặng) hơn em gái của bạn.

6. Lớp Địa lý của tôi là …………. (chán) hơn lớp Toán của tôi.

7. My Class is …………. (lớn hơn) của bạn.

8. Thời tiết mùa thu năm nay thậm chí còn …………………… (xấu) hơn mùa thu năm ngoái

III. Đọc và sau đó trả lời các câu hỏi:

Đây là bạn của tôi. Cô ấy tên là Linh. Cô ấy đi học từ thứ Hai đến thứ Bảy. Trường cô ở đường Nguyễn Cao Thắng to lắm. Nó có năm tầng. Phòng học của Linh ở tầng ba. Bạn học lớp 6, lớp 6A. Có ba mươi hai học sinh trong lớp của bạn.

Linh bắt đầu vào lớp lúc 2 giờ chiều và kết thúc lúc 4 giờ 30 chiều. Thứ hai, cô có các môn Toán, Văn và Tiếng Anh. Sau giờ học, Linh chơi cầu lông, nhưng Liên không chơi; Cô ấy chơi bóng chuyền. Linh về nhà lúc 5h30.

Câu hỏi:

1. Trường của Linh ở đâu?

……………………

2. Trường của bạn có mấy tầng?

…………………….

3. Cô ấy học lớp mấy?

…………………….

4. Mấy giờ cô ấy bắt đầu lớp học?

…………………… ..

5. Liên có chơi cầu lông không?

…………………… ..

IV. Đặt câu hỏi cho phần được gạch chân

Ngày thứ nhất.- Bọn trẻ bơi trong hồ.

……………………………

2.- Thủy tinh ngã của bàn.

Xem thêm bài viết hay:  TOP 10 resort Nha Trang cảnh đẹp mê hồn, nghỉ dưỡng cực thư thái

……………………………

3.- Họ đã thấy sư tử và hổ Ở sở thú.

……………………………

4.- Anh ấy rời khỏi bữa tiệc lúc 11 giờ.

……………………………

5.- John đã biến mất tới bãi biển Chủ Nhật trước.

……………………………

TRẢ LỜI CHO CÁC SỐ 1 NÀY

TÔI.

1. BỎ

2. DỄ DÀNG SỬ DỤNG

3. A

4. A

5. CŨ

II.

1- thông minh hơn

2- lớn hơn

3- lớn hơn

4 màu sắc khác

5- êm hơn

6- chán hơn

7- lớn hơn

8- tệ hơn

III.

1. It is on Nguyen Cao Thang Street.

2. Nó có năm tầng.

3. Bạn ấy học lớp 6, lớp 6A.

4. Cô ấy bắt đầu lớp học của mình lúc 2 giờ chiều.

5. Không, đó không phải là bạn.

IV.

1 – Ai đã bơi trong hồ?

2 – Cái gì rơi trên bàn?

3 – Họ đã nhìn thấy gì ở sở thú?

4 – Anh ấy rời bữa tiệc lúc mấy giờ?

5 – Chủ nhật tuần trước John đã đi đâu?

2. Đề thi số 2

Đề kiểm tra giữa kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6, NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG THCS KIM TRUNG– CHỦ ĐỀ 02

I. Chọn một trong những lẻ ra.

1. A. con vẹt

B. con rắn

C. ếch

D. thể thao

2. A. bóng đá

B. tận hưởng

C. bóng chày

D. Bóng bàn

3. A. Ai?

B. Cái này

C. Đó

D. Những

4. A. lớn hơn

B. nhỏ hơn

C. cao hơn

D hiện đại

5. A. bao nhiêu

B. Ở đâu?

C. cái gì

D. Than

II. Chọn câu trả lời đúng.

1. _______ học sinh trong lớp của bạn?

A. bao nhiêu?

B. bao nhiêu

C. Làm thế nào?

D. Ai?

2. ______ are the fish? Chúng ở trên bể cá.

A. Ai?

Con dơi

C. ở đâu?

D. bao nhiêu?

3. Cuốn sách là ________ bút và thước kẻ.

Ở giữa

B. gần

C. tiếp theo

D. ngược lại

4. Ca sĩ _______ của bạn là ai? – Ca sĩ yêu thích của tôi là Rose.

A. tốt nhất

B. tận hưởng

C. tệ nhất

D. ủng hộ

5. Ai là giáo viên tiếng Anh của bạn? _____ Cô giáo dạy tiếng Anh là Bà Hạnh.

A. Của tôi

B của bạn

C. Của chúng tôi

D. Của tôi

III. Cho dạng đúng của từ trong ngoặc.

1. Thành phố Hồ Chí Minh _______ so với Hà Nội (lớn)

2. Nhà của tôi là __________ hơn của bạn. (xinh đẹp)

— (Để xem thêm nội dung và đáp án đề thi số 2, các em xem trực tuyến hoặc đăng nhập HUD247 để tải) —

TRẢ LỜI ĐẾN SỐ 2 NÀY

I. Chọn một trong những lẻ ra.

1 – D; 2 – B; 3 – A; 4 – E; 5 – D;

II. Chọn câu trả lời đúng.

1 – B; 2 C; 3 – A; 4 – B; 5 – D;

III. Cho dạng đúng của từ trong ngoặc.

1. Hồ Chí Minh ____bigger___ lớn hơn Hà Nội (lớn)

Xem thêm bài viết hay:  Mở bài Tây Tiến khổ 2

2. My house is _____more beautiful_____ more than your. (xinh đẹp)

3. BTS ____is__ ban nhạc yêu thích của tôi. (be)

4. Linda yêu __climbing_____ núi. (trèo)

5. Quán cà phê và nhà hàng __are___ địa điểm yêu thích của tôi.

3. Đề thi số 3

Đề kiểm tra giữa kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6, NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG THCS KIM TRUNG– CHỦ ĐỀ 03

I. Chọn câu trả lời đúng nhất

1. Có bao nhiêu …………?

Một quyển sách

B. cuốn sách

C. một cuốn sách

D. cuốn sách

2. Họ đang ở …………. phòng.

Cuộc sống

B. để sống

C. sống

D. để sống

3.Thu: Tên cô ấy là gì? – Lan: ……………………

A. Anh ấy tên là Hoa

B. Hoa tên tôi

C. Bạn tên Hoa

D. Tên cô ấy là hoa

4. Anh chàng đó là ………….

A. thầy thuốc

B. giáo viên

C. một kỹ sư

D. học sinh

5. Hai mươi – hai + ba mươi bảy = …………………… ..

A. Năm mươi sáu

B. Năm mươi chín

C. Năm mươi bảy

D. Năm mươi tám

6. A: Họ có mười hai? – B: ………….

Có, bạn là

B. Không, đó là bạn?

C. Không, họ không

D. Có, chúng tôi là

7. I live ………… .Can Tho city.

A. trên

Thùng rác

Con mèo

D. với

8.A: ………… .. là bạn? – B: Tôi khỏe, cảm ơn.

A. Cái gì?

B. Ở đâu?

C. Ai?

D. Làm thế nào?

9. A: Bạn bao nhiêu tuổi?

A. Anh ấy mười một tuổi

B. tôi ổn

C. Tôi mười một tuổi

D. Cô ấy mười một tuổi

10. – Cô Hoa: Chào cả lớp. – Trẻ em: …………………….

A. Xin chào thầy

B. Chào buổi tối, cô giáo

C. Chào thầy

D. Chào buổi sáng cô giáo

II. Đọc đoạn văn và trả lời các câu hỏi

Tôi tên là Bố. Tôi là một học sinh. .Đây là gia đình tôi. Có bốn người trong gia đình tôi: cha tôi, mẹ tôi, chị gái tôi và tôi. Bố tôi 50 tuổi, là bác sĩ. Mẹ tôi 46 tuổi. Cô ấy là một y tá. Em gái tôi là một sinh viên.

1. Tên của bạn là gì?

……………………

2. Bố của bạn bao nhiêu tuổi?

……………………

3. Mẹ bạn bao nhiêu tuổi?

…………………… ..

4. Cô ấy làm nghề gì?

…………………… ..

III. Cho dạng đúng của động từ

1. Cô Tân và cô Liên (can) ………… .. giáo viên.

2. Tôi (sống) ………………………….. tại Hà Nội.

3. That (be) ………… my class.

4. I (am) ………… a student.

IV. Tìm lỗi sai trong mỗi câu và sửa nó

1. Trường tôi ở thành phố. Họ to lớn.

2. Chúng tôi có tiếng Anh vào thứ Hai và thứ Sáu.

3. Mẹ tôi thường dậy lúc 6 giờ sáng.

4. Anh Minh làm công việc gì?

5. Tôi đói. Tôi muốn một ít thịt gà và một ít thịt nướng.

Xem thêm bài viết hay:  Lời dẫn chương trình văn nghệ hay ý nghĩa và kỹ năng dẫn chương trình

— (Để xem nội dung và đáp án đề thi số 3 các em xem trực tuyến hoặc đăng nhập HUD247 để tải) —

TRẢ LỜI CHO CHỦ ĐỀ SỐ. 3

TÔI.

1 – B; 2 A; 3 – D; 4 – C; 5 – B;

6 – C; 7 – B; 8 – D; 9C; 10 – D;

II.

1 – Anh ấy tên là Ba.

2 – Anh ấy năm mươi tuổi.

3 – Cô ấy bốn mươi sáu tuổi.

4 – Cô ấy là y tá.

III.

1 là; 2 – sống; 3 là; 4 – sáng sủa;

IV.

1 – Họ nhập Nó;

2 – lúc để trên;

3 – thu được;

4 – Làm gì để Làm thế nào;

5 – riềng thành cơm;

6 – làm để làm gì;

7 – dài hơn đến dài nhất;

8 – nhiều đến nhiều;

9 – đầu bếp đang nấu bếp;

10 – bãi biển vào bãi biển;

Đây là trích dẫn từ nội dung Bộ 3 đề thi giữa kì 1 môn Tiếng Anh 6 Cánh diều năm 2022 – 2023 có đáp án của trường THCS Kim Trung. Để xem đầy đủ nội dung các em có thể chọn xem online hoặc đăng nhập hoc247.net để tải tài liệu về máy.

Vui lòng tham khảo các tài liệu liên quan:

Mong rằng bộ câu hỏi này sẽ giúp các bạn học tốt và đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

[rule_{ruleNumber}]

# Bộ # bài kiểm tra # bài tập # HK1 # môn học # Tiếng Anh # Trang web # cánh # năm # với # học sinh # Trường học # Trường cấp 3 #Kim #Trung

[rule_3_plain]

# Bộ # bài kiểm tra # bài tập # HK1 # môn học # Tiếng Anh # Trang web # cánh # năm # với # học sinh # Trường học # Trường cấp 3 #Kim #Trung

[rule_1_plain]

# Bộ # bài kiểm tra # bài tập # HK1 # môn học # Tiếng Anh # Kite #wing #year #with #answers # Trường học # Trung học #Kim #Trung

[rule_2_plain]

# Bộ # bài kiểm tra # bài tập # HK1 # môn học # Tiếng Anh # Trang web # cánh # năm # với # học sinh # Trường học # Trường cấp 3 #Kim #Trung

[rule_2_plain]

# Bộ # bài kiểm tra # bài tập # HK1 # môn học # Tiếng Anh # Kite #wing #year #with #answers # Trường học # Trung học #Kim #Trung

[rule_3_plain]

# Bộ # bài kiểm tra # bài tập # HK1 # môn học # Tiếng Anh # Trang web # cánh # năm # với # học sinh # Trường học # Trường cấp 3 #Kim #Trung

[rule_1_plain]!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod?n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version=’2.0′;n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0;t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window,document,’script’,’https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js’);

fbq(‘init’,’997577713652762′);fbq(‘track’,”PageView”)!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod?n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version=’2.0′;n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0;t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window,document,’script’,’https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js’);

fbq(‘init’,’997577713652762′);fbq(‘track’,”PageView”)

Bạn thấy bài viết Bộ 3 đề thi giữa HK1 môn Tiếng Anh 6 Cánh diều năm 2022-2023 có đáp án Trường THCS Kim Trung có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bộ 3 đề thi giữa HK1 môn Tiếng Anh 6 Cánh diều năm 2022-2023 có đáp án Trường THCS Kim Trung bên dưới để hkmobile.vn Nghĩacó thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hkmobile.vn của hkmobile.vn
Nhớ để nguồn: Bộ 3 đề thi giữa HK1 môn Tiếng Anh 6 Cánh diều năm 2022-2023 có đáp án Trường THCS Kim Trung

Viết một bình luận